Lợi ích của các lớp học 1:1 ở CIP là gì?

Trước khi đến với CIP, mình đã cân nhắc để chọn trường nào là hiệu quả nhất với mình ở Philippines. Cuối cùng mình cũng đã chọn được. Lý do để mình chọn CIP là gì?

Đầu tiên, có rất nhiều giáo viên bản ngữ ở CIP. Tôi nghĩ rằng đây là một cơ hội tốt để cải thiện khả năng của mình một cách nhanh chóng. Chúng ta có thể học được rất nhiều kiến thức mới và cách để sử dụng chúng từ người bản ngữ, đặc biệt là chúng ta phải vận dụng khả năng nghe hết mình khi họ nói.

Thứ hai, CIP cung cấp rất nhiều lớp học 1:1. Là một học sinh tham gia khóa ESL, tôi có hai lớp nhóm nhỏ và 5 lớp 1:1 mỗi ngày trong 3 tháng. Tôi nghĩ những bài học đã có hiệu quả rất nhanh đối với tôi, vì là một người mới bắt đầu học, tôi phải thực hành rất nhiều. Nói lên ý kiến của mình trong các lớp nhóm tất nhiên rất quan trọng, nhưng thời gian nói sẽ ít hơn các lớp 1:1 nhiều.

Bên cạnh đó, tôi cũng rất thích tính cách của các giáo viên người Philippines và kỹ năng giảng dạy của họ. Họ luôn tạo cho tôi cảm hứng và năng lượng trong lớp học. Tôi thật sự vui vì đã tận hưởng hết mình khoảng thời gian ở đây. Nhờ đó mà tôi đã không ngần ngại nói tiếng Anh trong các lớp nhóm nữa, mặc dù nhiều khi tôi vẫn còn lỗi khi nói. Đó là lý do vì sao có dịp được nói tiếng Anh lại quan trọng nhất trong quá trình tiến bộ của chúng ta.

Tôi đã được học ESL và TOEIC trong 5 tháng. Tôi có thể nói rằng tôi cải thiện rất nhiều, và tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc cho tới khi tôi có thể nói lưu loát.

Xem thêm bản tiếng Anh tại đây!

Advertisements

Yuka (TOEIC Sparta)