Học tiếng Anh ở CIP là một trong những quyết định đúng đắn nhất tôi từng có. Tôi làm quen được nhiều bạn mới từ Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Tôi cũng được học tiếng Anh với các giáo viên dày dạn kinh nghiệm. Chúng tôi còn kết bạn, chia sẻ với nhau các ý kiến, suy nghĩ cá nhân cũng như trao đổi văn hóa  mỗi lần nói tiếng Anh.

Chúng tôi sẽ không bao giờ có được những điều này khi học ở đất nước của mình, nhiều người đến từ nhiều nơi khác nhau có thể cùng học với nhau. Hơn nữa, chúng tôi còn có thể cùng nhau ra ngoài ăn uống hay đi du lịch ở các thành phố lân cận vào cuối tuần hay các dịp lễ.

Thêm vào đó, tôi còn được các bạn truyền cảm hứng bằng những kế hoạch và hoạt động trong tương lai của mình. Sau khi học ở đây, một số bạn sẽ đi working holiday ở Úc hoặc Canada, cũng như đi tình nguyện ở Ireland hoặc Campuchia. Đó cũng là một trong những lý do khiến tôi nghĩ lại, và tôi quyết định nộp đơn xin việc cho một khách sạn ở Manila để có cơ hội được làm việc ở đó sau khi học xong ở CIP.

Xem thêm bản tiếng Anh tại đây!
Advertisements

Pei (Học viên IELTS người Đài Loan)