Ba tháng ở CIP qua nhanh như một cái chớp mắt. Ban đầu, tiếng Anh của mình rất tệ và mình cũng không thể giao tiếp giỏi. Mình thậm chí còn không hiểu những câu cơ bản dù đã đọc đi đọc lại. Không ai thiếu tự tin hơn mình khi giao tiếp bằng tiếng Anh đâu. Tuy nhiên, cuộc sống ở CIP đã thay đổi mình theo một hướng vô cùng tích cực. Mình có thể nói rằng CIP có một nền văn hóa vô cùng đặc biệt.

Đầu tiên, môi trường học tiếng Anh ở CIP cực kỳ tốt. Học viên không ai có cái nhìn rập khuôn về học viên nước khác cả, nên chúng mình có rất nhiều cơ hội để làm quen với nhau khi nói tiếng Anh. Bên cạnh đó, CIP giúp chúng mình tập trung học một cách vô cùng tự nhiên. CIP không hề có những luật hay quy định hà khắc khiến học sinh cảm thấy bị xúc phạm.

Thứ hai, CIP có rất nhiều hoạt động bổ ích. Mỗi thứ năm hàng tuần tụi mình có các giải đấu với 4 môn thể thao là bóng đá, bóng rổ, bóng chuyển và cầu lông. Những hoạt động này không hề khiến tụi mình lơ là học tập. Ngược lại, tham gia các hoạt động còn giúp chúng mình học tốt hơn. Học viện này còn tổ chức các hoạt động đặc biệt khác như lễ hội Halloween.

Tóm lại, học ở CIP là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà mình từng có. Có rất nhiều giáo viên tốt ở đây. Họ luôn năng động và thay đổi để có thể truyền đạt kiến thức đến học viên một cách tốt nhất dựa vào trình độ và tính cách của từng cá nhân.

Xem thêm bản tiếng Anh tại đây!

Advertisements

Nick – Hàn Quốc – ESL