Bạn sẽ giới thiệu CIP đến các học viên khác chứ?

CIP là ngôi trường tốt nhất đối với tôi. Một trong những mục đích của tôi khi đến với CIP là học cách giao tiếp lưu loát, tự nhiên và sử dụng tiếng Anh như một phần tự nhiên. Tôi không phải người thích nói nhiều, nhưng tôi buộc phải dùng tiếng Anh lưu loát. Tôi xin giới thiệu CIP đến các bạn vì những lý do sau.

Một là tôi cảm thấy rất thoải mái và tự nhiên khi nói tiếng Anh bây giờ. Đó là vì chương trình EOP (Chỉ nói tiếng Anh) ở CIP. Điều tuyệt vời nhất khi học tập ở môi trường chỉ nói tiếng Anh chính là bạn có thể nói tiếng Anh mọi lúc và vơi bất cứ ai đến từ nhiều đất nước khác nhau.

Thứ hai, CIP là một ngôi trường quốc tế do đó tôi có thể làm quen được nhiều bạn nước ngoài. Bất cứ khi nào nói chuyện với họ tôi đều phải dùng tiếng Anh nên đó là một cách tốt để tôi cải thiện kỹ năng của mình. Bên cạnh đó, tôi cũng có thể học thêm văn hóa và ngôn ngữ của họ nữa.

Thứ ba, giáo viên CIP rất tốt bụng và ấm áp. Họ luôn giúp tôi mọi chuyện. Cả giáo viên bản xứ lẫn bản ngữ đều cố gắng giúp tôi cải thiện kỹ năng nói và viết. Đây là lần thứ hai tôi đến với CIP nhưng họ vẫn đối xử với tôi tốt như lần đầu vậy. Họ luôn chăm sóc và ủng hộ tôi.

Trong suốt 7 tháng ở CIP, tôi có thể nói rằng đây là khoảng thời gian tuyệt vời cùng thầy cô, bạn bè và nhân viên ở đây.

Xem bản tiếng Anh tại đây!

Advertisements

MADOKA (ESL – Nhật Bản)