Đây là lần đầu tiên tôi học tiếng Anh ở nước ngoài. Bạn của tôi gợi ý CIP cho tôi. Tôi đánh giá cao sự gợi ý của bạn ấy. Trong suốt 3 tháng học ở đây, tôi đã làm quen được nhiều bạn đến từ nhiều đất nước khác nhau như Nhật, Hàn, Việt Nam, Thái Lan và cả Philippines. Thật ra tôi đã từng sợ gặp người nước ngoài vì tiếng Anh của tôi không tốt. Nhưng ở đây ai cũng đến để học tiếng Anh. Và ai cũng thấy vui khi được gặp nhau.

Đôi khi chúng tôi nói về trao đổi văn hóa, những thói quen khác biệt. Tôi rất thích đi du lịch nên họ hứa họ sẽ làm hướng dẫn viên cho tôi khi tôi đến thăm họ. Bên cạnh đó, giáo viên cũng rất thân thiện, bao dung và kiên nhẫn trong việc sửa chữa lỗi sai cũng như tạo ra môi trường học tập ấm áp. Mỗi học viên đều có một giáo viên chủ nhiệm. Họ có thể giúp học viên giải quyết các vấn đề về trường, tình cảm và các thứ khác. CIP cũng có các hoạt động hàng tuần cho học viên như lớp học Go-go Dance mỗi tối thứ Ba hay chơi thể thao tối thứ Tư. Ở đây chúng tôi không chỉ học tiếng Anh mà còn được rèn luyện sức khỏe.

Với những lý do trên, tôi gợi ý các bạn nên đến học CIP. CIP chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện tiếng Anh cùng những kỷ niểm không bao giờ quên được trong cuộc đời.

Xem thêm bản tiếng Anh tại đây!

 

Advertisements

Joy (Học viên TOEIC Sparta người Đài Loan)