Lý do chính để đến Philippines học tiếng Anh luôn là để cải thiện kỹ năng tiếng Anh. Tôi cảm thấy rất vui vì đã chọn CIP với các giáo viên Bản ngữ nơi đây. Họ giúp tôi cải thiện kỹ năng Speaking của tôi rất nhiều. Do đó tôi có thể làm quen thêm được nhiều bạn quốc tế cũng như tự lo được cho bản thân khi sống ở nước ngoài. Đó cũng là lý do tôi đến CIP học tiếng Anh.

Thú thực trước khi đến với CIP, tôi không nghĩ mình có thể gặp được nhiều giáo viên nhiệt tình và kiên nhẫn đến thế. Tôi cũng không nghĩ mình có thể tham gia chương trình EOP Challenge và nói tiếng Anh 24/24 trong suốt 2 tuần. Tôi đã hoàn thành bài thuyết trình với chủ đề“Different countries, Different cultures” và cảm thấy tự tin hơn vào khả năng Speaking của mình. Bên cạnh đó tôi còn được luyện phát âm và cải thiện các sai sót như âm “B”, âm “P”.

Theo tôi, các lớp học 1:1 rất thú vị và cần thiết vì bạn có thể hỏi giáo viên bất cứ điều gì, cũng như chọn các môn học cần thiết cho bạn. Tôi thực sự đánh giá cao các giáo viên lớp 1:1 của tôi như teacher Rex, Shey, Dianne, Arvehn và Von. Họ rất kiên nhẫn trong việc giảng dạy tôi. Bên cạnh đó, các lớp với giáo viên bản ngữ cũng giúp tôi học cách nói như một người bản ngữ. Do đó, tôi có rất nhiều cơ hội được thực hành nói tiếng Anh ở CIP. Mặc dù CIP không lớn lắm nhưng học viên cũng có thể dễ dàng trao đổi tiếng Anh với các học viên nước khác.

Cuối cùng, trong suốt 2 tháng ở tại CIP, tôi đã cải thiện và học hỏi rất nhiều. Cám ơn CIP!

 

Advertisements

BEN (Học viên ESL người Đài Loan)