Vì sao bạn lại chọn CIP để học tiếng Anh? Tôi chắc chắn rằng bạn đã có một sự lựa chọn đúng đắn vì CIP là một môi trường học chuyên nghiệp dành cho bạn. Giáo viên và nhân viên ở đây rất giỏi, thân thiện cũng như luôn chăm sóc học viên khi họ gặp phải khó khăn. Tôi cũng có vài lời khuyên giúp bạn học tốt hơn ở CIP.

Đầu tiên, bạn cần xác định mục tiêu học tập của mình. Và làm sao để đạt được mục tiêu đó? Bạn cần có một kế hoạch học tập cũng như quản lý thời gian cụ thể. Tôi chắc chắn bạn sẽ cải thiện rất nhiều khi bạn nỗ lực hoàn thành kế hoạch đó của bạn đấy.

Thứ hai, bạn phải học cách thích nghi với môi trường sống mới như ký túc xá, khí hậu và thức ăn. Ở CIP, cơ sở vật chất rất tốt nên bạn có thể dễ dàng thích nghi ngay từ ngày đầu tiên. Bên cạnh đó CIP luôn có những hoạt động ngoài trời vào cuối tuần để bạn thư giãn.

Cuối cùng, tôi gợi ý các bạn nên kết thêm nhiều bạn mới. Bạn có thể luyện tập tiếng Anh mọi lúc mọi nơi với bạn bè của mình từ các quốc gia khác nhau. Không chỉ vậy bạn còn có thể tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ ở CIP nữa.

Tôi hi vọng đây sẽ là những lời khuyên bổ ích cho các bạn. Tôi tin chắc CIP là một ngôi trường tốt và bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời ở đây.

Xem bài viết tiếng Anh tại đây!
Advertisements

Annie (Học viên IELTS người Việt)