Cảm nhận học viên

Học ngôn ngữ thứ hai là một trong những điều tất yếu ngày nay. Bên cạnh đó, có rất nhiều cách dạy khác nhau và vì học viên có nhiều tính cách khác nhau nên giáo viên sẽ chọn cách dạy phù hợp nhất với từng học viên. Với hầu hết học viên, lớp học … Continue reading TATSUNORI – ESL – Nhật Bản

TATSUNORI – ESL – Nhật Bản

Ba tháng ở CIP qua nhanh như một cái chớp mắt. Ban đầu, tiếng Anh của mình rất tệ và mình cũng không thể giao tiếp giỏi. Mình thậm chí còn không hiểu những câu cơ bản dù đã đọc đi đọc lại. Không ai thiếu tự tin hơn mình khi giao tiếp bằng tiếng … Continue reading Nick – Hàn Quốc – ESL

Nick – Hàn Quốc – ESL

Bạn sẽ giới thiệu CIP đến các học viên khác chứ? CIP là ngôi trường tốt nhất đối với tôi. Một trong những mục đích của tôi khi đến với CIP là học cách giao tiếp lưu loát, tự nhiên và sử dụng tiếng Anh như một phần tự nhiên. Tôi không phải người thích … Continue reading MADOKA (ESL – Nhật Bản)

MADOKA (ESL – Nhật Bản)

Lợi ích của các lớp học 1:1 ở CIP là gì? Trước khi đến với CIP, mình đã cân nhắc để chọn trường nào là hiệu quả nhất với mình ở Philippines. Cuối cùng mình cũng đã chọn được. Lý do để mình chọn CIP là gì? Đầu tiên, có rất nhiều giáo viên bản … Continue reading Yuka (TOEIC Sparta)

Yuka (TOEIC Sparta)

Tôi đã học ở CIP được 12 tuần. Tôi rất thích các hoạt động ở đây như các giải đấu thể thao, hoạt động tình nguyện. Tôi cũng thường dùng bữa tối với các bạn trong trường từ các đất nước khác nhau. Trong tất cả các hoạt động tôi tham gia, tôi thích nhất … Continue reading AZUMA MARI (học viên ESL người Nhật)

AZUMA MARI (học viên ESL người Nhật)

Xin chào. Tên mình là Chinatsu. Mình đến từ Nhật Bản. Mình rất mừng vì đã chọn CIP vì mình đã học được nhiều thứ, không chỉ là tiếng Anh mà còn các bài học về cuộc sống nữa. Trước hết, mình sẽ chia sẻ một trong những cảm nhận của mình đến các bạn … Continue reading Summer (Học viên ESL người Nhật)

Summer (Học viên ESL người Nhật)

Với tôi, mùa hè là khoảng thời gian để trải nghiệm những điều mới mẻ cũng như cơ hội để thoát ra khỏi vùng an toàn của mình và đối mặt với nỗi sợ hãi nói tiếng Anh. Vì lý do đó, tôi quyết định chọn CIP là điểm dừng chân cho mùa hè của … Continue reading Hana (Học viên IELTS người Việt)

Hana (Học viên IELTS người Việt)

Hành trình ở CIP là một trong những trải nghiệm quan trọng nhất trong cuộc đời tôi. Tôi gặp rất nhiều bạn mới từ Nhật, Thái Lan và Việt Nam. Tôi đã từng đến Úc trước đó và cũng có gặp bạn nước ngoài nhưng chưa bao giờ tôi nghĩ tôi có thể thân hơn … Continue reading Han (Học viên ESL người Hàn)

Han (Học viên ESL người Hàn)

Tôi đã tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời của mình ở CIP. Tôi có thể cải thiện tiếng Anh. Tôi cũng gặp rất nhiều bạn đến từ những đất nước khác nhau và biết thêm về văn hóa của họ. Tôi làm quen rất nhiều bạn và gặp nhiều thầy cô giỏi. Trước khi đến … Continue reading James (Học viên ESL người Thái)

James (Học viên ESL người Thái)

Đây là lần đầu tiên tôi học tiếng Anh ở nước ngoài. Bạn của tôi gợi ý CIP cho tôi. Tôi đánh giá cao sự gợi ý của bạn ấy. Trong suốt 3 tháng học ở đây, tôi đã làm quen được nhiều bạn đến từ nhiều đất nước khác nhau như Nhật, Hàn, Việt … Continue reading Joy (Học viên TOEIC Sparta người Đài Loan)

Joy (Học viên TOEIC Sparta người Đài Loan)