CIP (Clark Institute of The Philippines)

Clark Institute of the Philippines Foundation, Inc. (CIP) là Trường Anh ngữ tư nhân tọa lạc tại thành phố Clark, Philippines. Trường cung cấp các khóa học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ cho học viên đến từ các nước không nói tiếng Anh như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông, Việt Nam, Thái Lan, Nga và những quốc gia khác.

CIP Group Class (1)

CIP được công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng (TESDA), Cục Xuất Nhập CảnhỦy ban chứng khoán và hối đoái (SEC). CIP được thành lập năm 2007 và chính thức hoạt động hợp pháp kể từ thời điểm đó. Hơn nữa, chúng tôi là trung tâm đánh giá kết quả thi IELTS chính thức của IDP Úc vào năm 2012 cũng như địa điểm đăng ký các kỳ thi Cambridge.

CIP Group Class (2).jpg

Học viên được cung cấp đa dạng các lớp học mỗi ngày với 1-5 giờ học cùng giáo viên bản ngữ và /hoặc với giáo viên Philippines và 2 lớp nhóm nhỏ với giáo viên bản ngữ, cũng như 2 lớp nhóm tùy chọn khác. Học viên có thể đăng ký các khóa Intensive ESL, các khóa tiếng Anh học thuật như TOEIC, TOEFL và IELTS hoặc các khóa học chuyên về kinh doanh.

CIP 1ON1_Native Class (3).JPG

Đến với CIP, bạn sẽ được tận tình chăm sóc cả trong học tập lẫn cuộc sống thường ngày. Mỗi nhân viên đều sẵn sàng hỗ trợ bạn từng bước trong hành trình tại CIP.

 

 

Advertisements