Cảm nhận học viên – William – Chàng trai đến từ Myanmar

CUỘC SỐNG MỚI TẠI CIP
Quay trở lại ngày đầu tiên; tôi nhớ rằng mình đã rất hạnh phúc. Tôi đã sống trong một môi trường hoàn toàn mới. Mặc dù nó không thực sự xa Myanmar, nhưng mọi người vẫn hơi khác một chút; có vẻ như kỹ năng nói Tiếng Anh đối với họ là điều quá bình thường. Tôi không thể nào quên CIP, nơi giúp tôi cải thiện tất cả các kỹ năng Tiếng Anh của mình. Tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại CIP nói riêng và đất nước Philippines nói chung.

Đầu tiên; tôi đã có cơ hội gặp gỡ những người có quốc tịch khác nhau và kết bạn mới. Tôi cũng có cơ hội để biết thêm về các nền văn hóa khác nhau. Đồng thời; chúng tôi giao tiếp bằng Tiếng Anh. Điều này giúp tôi cải thiện tất cả các kỹ năng Tiếng Anh của mình rất nhiều. Thứ hai; tôi học tiếng Anh một cách tự nhiên mà không có nhiều áp lực như những trường khác.

Tại CIP; bạn sẽ học Tiếng Anh một cách tự nhiên; bởi vì giáo viên CIP làm cho bạn cảm thấy rằng họ là những người bạn của bạn; và họ luôn cổ vũ bạn. Nếu tôi có cơ hội; tôi muốn bạn bè của tôi học Tiếng Anh tại trường này ;để cải thiện tất cả các kỹ năng Tiếng Anh giống như tôi. CIP là một ngôi trường dạy Tiếng Anh thực sự hiệu quả.

Tóm lại; bây giờ tôi có thể giao tiếp bằng ngôn ngữ quốc tế là Tiếng Anh.

#CIP– Trường Anh ngữ số 1 Philippine về giáo viên bản ngữ lớp 1:1.
#tiengAnh #duhoc #truonghocAnhvan #khoahocanhvan #hoctiengAnh#cambridge #TESOL #IELTS #TOEFL #TOEIC #ESL#hoctienganhtaiPhilippines #hoctienganhonline
Website: https://www.cipenglishschool.com/vn/
Blog: https://cipschoolvn.wordpress.com/
Email: cipenglish@gmail.com
Youtube: www.youtube.com/user/cipworld
Skype : cipenglish

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s