PHỎNG VẤN CÔ ANDREA XINH ĐẸP

1. Tại sao bạn chọn làm việc tại CIP?
– Tôi đã chọn làm việc tại CIP vì tôi muốn áp dụng; và thực hành những gì tôi đã học được từ chuyên ngành của mình trong trường đại học. Hơn thế nữa, tôi thích môi trường, nhân viên của trường CIP rất thân thiện và có sức hút với tôi. Ngoài ra; tôi thích học hỏi các nền văn hóa và truyền thống khác nhau của các quốc gia khác nhau. Đó cũng là lý do tại sao tôi đến đây.

2. Bạn làm gì để cải thiện kỹ năng tiếng Anh của học viên?
– Tuy nhiên; về cơ bản tôi cho họ thể hiện ý tưởng của riêng mình; và để làm điều đó tôi phải khuyến khích họ có những lỗi sai là ổn; vì họ có thể học hỏi từ những lỗi sai đó. Ngoài ra; tôi để cho họ cảm thấy thoải mái trong lớp học của tôi.

3. Bạn thích môn học nào nhất? Tại sao?
– Tôi đặc biệt thích dạy, nói và viết vì tôi tin rằng; những thứ tôi thích cũng là thế mạnh của tôi. Tuy nhiên; nó cũng đầy thử thách; vì tôi phải học các môn học khác như từ vựng và ngữ pháp để họ viết; và nói đúng; hoặc để cải thiện những điều cơ bản chung.

4. Bạn làm gì để duy trì hoặc cải thiện kỹ năng tiếng Anh của học viên một cách tốt nhất?
– Tôi đọc các bài báo học thuật; và xem phim tiếng Anh thường xuyên để giúp giữ lại và thêm từ vựng. Đôi khi; tôi viết một cái gì đó để thực hành như thơ; bài viết hoặc thậm chí là một cuốn nhật ký!

5. Bạn có thể đưa ra lời khuyên nào cho sinh viên; để cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình nhanh chóng?
– Đầu tiên; không dễ dàng nhưng cũng không thể học tiếng Anh nhanh. Tuy nhiên; bạn phải sử dụng ngôn ngữ thường xuyên hoặc mọi lúc. Không sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn. Thay vào đó hãy thay thế các từ thành tiếng Anh.

Tóm lại; tôi đọc rất nhiều sách bằng tiếng Anh. Sử dụng từ điển và từ điển đồng nghĩa; xem phim tiếng Anh; và thử nói chuyện với người thông thạo ngôn ngữ; (điều này có thể được thực hiện online hoặc cá nhân). Ngoài ra, hãy suy nghĩ tích cực! Bạn có thể làm được!

#CIP– Trường Anh ngữ số 1 Philippine về giáo viên bản ngữ lớp 1:1.
#tiengAnh #duhoc #truonghocAnhvan #khoahocanhvan #hoctiengAnh#cambridge #TESOL #IELTS #TOEFL #TOEIC #ESL#hoctienganhtaiPhilippines #hoctienganhonline
Website: https://www.cipenglishschool.com/vn/
Blog: https://cipschoolvn.wordpress.com/
Email: cipenglish@gmail.com
Youtube: www.youtube.com/user/cipworld
Skype : cipenglish

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s