CẢM NHẬN HỌC VIÊN YOKO

 

TRẢI NGHIỆM TẠI CIP

Đầu tiên; tôi đến CIP từ ngày 2 tháng 9 đến ngày 29 tháng 9. Tôi rất thích học tiếng Anh tại đây. Ước mơ của tôi là truyền bá công nghệ Nhật Bản đến với thế giới. Đó là lí do tại sao tôi muốn cải  thiện khả năng Tiếng Anh của mình.

Thứ hai; tôi đã chọn Philippines vì bạn tôi khuyên rằng học tập ở đây thực sự tốt, đáng tin cậy; niềm tin cải thiện khả năng Tiếng Anh của tôi ngày càng lớn.

Ngoài ra; khi tôi hỏi công ty tư vấn du học trường nào tốt nhất ở Philippines; họ nói rằng CIP là tốt nhất; nên tôi đã chọn CIP làm nơi gởi gắm niềm tin cải thiện khả năng Tiếng Anh của mình.

Tôi đã cô đơn vào thời điểm mới tới trường; nhưng cảm giác đã lắng xuống vì tôi kết bạn và gặp giáo viên. Lúc đầu; tôi đã lo lắng nhưng giáo viên rất tử tế; và họ nhiệt tình giúp tôi bất cứ lúc nào. Họ chưa bao giờ cười tôi nếu tôi phạm sai lầm. Những cử chỉ quan tâm giống như chị em trong gia đình. Bên cạnh đó; quản lý học sinh người Nhật Bản cũng giống như bố mẹ tôi. Họ lo cho vấn đề của tôi. Tôi yêu gia đình CIP của tôi rất nhiều. Hơn nữa; những kỷ niệm với bạn bè của tôi rất quý giá.

Tôi đã đến Hundred Island; và bơi trong một đại dương xinh đẹp. Chúng tôi đã nói chuyện suốt đêm; chia sẻ những kinh nghiệm; trao nhau niềm tin cải thiện khả năng Tiếng Anh của mình. Ngoài ra; chúng tôi đã đến Manila vào cuối tuần. Chúng tôi đến thăm một nhà thờ có tên là Manila Cathedral; và một số ngôi nhà cổ. Tôi đã chụp nhiều bức ảnh trong vườn. Trên đường quay trở lại CIP; đoàn chúng tôi đã bị kẹt xe nhưng điều này thật thú vị; chúng tôi đã dành thời gian nói chuyện; và chụp ảnh. Chúng tôi đã chia sẻ rất nhiều kỷ niệm; và không quên chia sẻ niềm tin cải thiện khả năng Tiếng Anh của mình.

Tóm lại; tại CIP, tôi đã học cách giao tiếp với những người đến từ các quốc gia khác. Khi tôi đến đây, tôi hơi ngượng ngùng nhưng giáo viên đã dạy tôi cách kết bạn. Hơn nữa; tôi đã học được rằng những điều quan trọng nhất trong việc học tiếng Anh là không sợ mắc lỗi. Chúng ta không phải là người bản địa nên chúng ta có những sai lầm.

#CIP– Trường Anh ngữ số 1 Philippine về giáo viên bản ngữ lớp 1:1.
#tiengAnh #duhoc #truonghocAnhvan #khoahocanhvan #hoctiengAnh#cambridge #TESOL #IELTS #TOEFL #TOEIC #ESL#hoctienganhtaiPhilippines #hoctienganhonline
Website: https://www.cipenglishschool.com/vn/
Blog: https://cipschoolvn.wordpress.com/
Email: cipenglish@gmail.com
Youtube: www.youtube.com/user/cipworld
Skype : cipenglish

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s