CẢM NHẬN HỌC VIÊN IDO

CUỘC SỐNG CIP TRONG TÔI.

Đây là lần thứ hai tôi học tại CIP nên tôi có rất nhiều kinh nghiệm. Tôi đến Philippines vì ba lý do.
Đầu tiên; tôi muốn cải thiện tất cả kỹ năng học tiếng Anh. Tôi nghĩ học Tiếng Anh; và cải thiện tất cả kỹ năng học tiếng Anh ở Philippines tốt hơn học ở Nhật Bản. Tôi muốn tạm dừng sử dụng ngôn ngữ của mình trong một thời gian; để cải thiện Tiếng Anh của tôi.

Tuy nhiên; lần đầu tiên tôi đến đây; tôi thường xuyên sử dụng từ điển để giao tiếp. Tôi đến CIP để học tiếng Anh cơ bản; và tôi thích học tiếng Anh trong lớp 1:1. Trong lớp học nhóm; chúng ta có thể thảo luận điều gì đó với nhau; vì vậy chúng ta có thể học từ vựng mới. Tôi nghĩ điều đó quan trọng và bây giờ tôi không sử dụng từ điển để giao tiếp.

Thứ hai, tôi muốn gặp nhiều người với các quốc tịch khác nhau để làm bạn; nói chuyện với họ; và biết văn hóa; truyền thống của họ. Đó là lý do tại sao tôi chọn CIP. Hơn thế nữa, tôi đã gặp 10 quốc gia khác nhau như Philippines; Việt Nam; Mông Cổ; Miến Điện (người Myanmar); Đài Loan; Trung Quốc; Hàn Quốc; Mỹ; Anh và Ả Rập.

Ngoài ra; tôi đã có cơ hội nói chuyện với họ nên tôi đã học về văn hóa của họ. Tất nhiên; thời gian trôi qua, tôi đã cải thiện tất cả kỹ năng học tiếng Anh của mình. Cuối cùng, tôi biết thêm nhiều điều về Philippines.
CIP có các hoạt động khác nhau để học sinh cùng nhau tham gia. Tôi đã tham gia các chuyến tham quan và tình nguyện viên Aeta. Đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy cảnh đẹp trong cuộc đời của tôi. Tôi cảm thấy buồn cho Aeta, nhưng khi tôi nhìn thấy nụ cười của trẻ em; tôi rất vui khi được tham gia chuyến đi này.

Trong những kinh nghiệm du lịch của tôi, tôi đã thấy Philippinese xinh đẹp; và may mắn đến mức nào khi Philippines có thiên nhiên tươi đẹp để tận hưởng. Tôi đã có một thời gian tuyệt vời.

Tóm lại; tôi nghĩ rằng hành trình này chỉ có thể được trải nghiệm ở Philippines; bởi vì cùng một lúc tôi vừa được học vừa được tận hưởng cuộc sống. Giáo viên, bạn bè; và người dân địa phương ở đất nước này đã dạy cho tôi rất nhiều điều tốt. Tôi sẽ trân trọng khoảnh khắc này mãi mãi.

#CIP– Trường Anh ngữ số 1 Philippine về giáo viên bản ngữ lớp 1:1.
#tiengAnh #duhoc #truonghocAnhvan #khoahocanhvan #hoctiengAnh#cambridge #TESOL #IELTS #TOEFL #TOEIC #ESL#hoctienganhtaiPhilippines #hoctienganhonline
Website: https://www.cipenglishschool.com/vn/
Blog: https://cipschoolvn.wordpress.com/
Email: cipenglish@gmail.com
Youtube: www.youtube.com/user/cipworld
Skype : cipenglish

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s