Cảm nhận học viên Yuka

Tôi đã học ở CIP khoảng năm tháng. Thật ra, đây là lần đầu tiên tôi ra nước ngoài. Đó là lý do tại sao khi tôi đến Philippines; tôi thực sự lo lắng về sự tự tin nói Tiếng Anh của mình.

Tôi khá nhút nhát, và tôi không thể nói được tiếng Anh. Khả năng tiếng Anh của tôi rất thấp. Tháng đầu tiên của tôi ở đây khá là khó. Khó đến mức mà tôi không thể mua một cái gì đó trong cửa hàng; hoặc thậm chí là gọi món trong nhà hàng.

Ngoài ra, tôi thường nói chuyện với các sinh viên Nhật Bản rằng tôi đã nhớ nhà vào tháng Tư. Tuy nhiên, kỹ năng tiếng Anh của tôi đã được cải thiện từng chút một; và tự tin nói Tiếng Anh hơn với sự giúp đỡ của các giáo viên. Những kinh nghiệm tôi đã có; tất cả những bài học mà tôi đã học được từ họ thật tuyệt vời. Hơn nữa, tôi muốn nâng cao kỹ năng đọc, nghe, viết, đặc biệt là khi nói, bởi vì tôi tin rằng học tập là một khóa học không bao giờ kết thúc. Tôi sẽ không dừng lại ở đây. Tôi sẽ tiếp tục tìm cách và nghiên cứu để tìm hiểu thêm.

Giáo viên của tôi luôn dạy tôi những câu và cách phát âm chính xác. Ngoài ra, kỹ năng nghe của tôi đã được cải thiện. Lúc đầu, tôi không thể hiểu bất kỳ từ nào họ nói, nhưng bây giờ, tôi gần như có thể hiểu được. Tôi vẫn còn nhớ rằng; tôi đã bắt đầu ở cấp độ thấp nhất của những cuốn sách có sẵn trong hiệu sách; nhưng bây giờ tôi cảm thấy rất biết ơn vì cuốn sách của tôi bây giờ đang ở trình độ A2 +. Tôi vẫn còn nhớ khi tôi bắt đầu cuốn sách ngữ pháp của mình, tôi đã sử dụng cuốn sách ngữ pháp của những người trẻ tuổi, nhưng bây giờ tôi đang học về ngữ pháp OX A2 +. Hơn nữa, tôi có thể làm bạn với người nước ngoài.

Không giống như trước đây, tôi cảm thấy e ngại và nhút nhát để nói chuyện và kết bạn với họ, vì họ tốt hơn tôi. Tuy nhiên, nó đã thay đổi vì sự tự tin nói Tiếng Anh tôi có bây giờ. Sau khi trở về Nhật Bản, tôi sẽ đến Úc một tháng sau đó. Tôi muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình.

Tóm lại, tôi sẽ không bao giờ quên những điều mà tôi đã học được trong CIP. Tôi vui mừng được ở đây và rất biết ơn rằng tôi đã chọn trường này để cải thiện những khả năng của tôi. Tôi đã không sai khi tôi học tại cơ sở này vì tôi có những giáo viên tốt bụng và kiên nhẫn. Cảm ơn bạn bè, CIP và hầu hết tất cả các giáo viên của tôi.

#CIP- Trường Anh ngữ số 1 Philippine về giáo viên bản ngữ lớp 1:1.
#tiengAnh #duhoc #truonghocAnhvan #khoahocanhvan #hoctiengAnh #cambridge #TESOL #IELTS #TOEFL #TOEIC #ESL #hoctienganhtaiPhilippines #hoctienganhonline
Website: https://www.cipenglishschool.com/vn/
Blog: https://cipschoolvn.wordpress.com/
Email: cipenglish@gmail.com
Youtube: http://www.youtube.com/user/cipworld
Skype : cipenglish

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s