Thầy Danne đẹp trai, phong độ

1. Tại sao bạn chọn làm việc tại CIP?
– Làm việc trong một trường ESL có uy tín như CIP là một đặc quyền tuyệt vời. Trở thành một giáo viên, CIP mang đến cơ hội tốt để giúp học viên cải thiện kĩ năng tiếng Anh. Chia sẻ các kỹ năng giao tiếp, sáng tạo. Tôi đã mài dũa qua nhiều năm bằng cách dạy học sinh ở nhiều độ tuổi, trình độ và tình huống khác nhau.

2. Bạn làm gì để cải thiện kĩ năng tiếng Anh của học viên?
– Để có thể giúp học sinh nâng cao kỹ năng tiếng Anh. Tôi cố gắng hiểu thêm về nhu cầu của họ bằng cách đánh giá trình độ tiếng Anh hiện tại và nền tảng giáo dục của họ. Bằng cách đó, tôi có thể chuẩn bị các bài học tập trung vào trình độ tiếng Anh của từng học sinh trong 4 lĩnh vực (nói, nghe, đọc, viết). Bằng cách tập trung vào nhu cầu cá nhân của học sinh, tôi có thể giúp họ nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình.

3. Bạn thích dạy môn học nào nhất? Tại sao?
– Tôi thích dạy Nói và Viết vì đó là những kỹ năng hiệu quả nhất trong 4 kĩ năng của tiếng Anh. Không giống như đọc và nghe, nói và viết cho phép học sinh thể hiện suy nghĩ, ý tưởng và ý kiến của mình. Ngoài ra, hai môn học này có thể kích thích trí tưởng tượng và sáng tạo của học sinh.

4. Bạn làm gì để cải thiện hoặc duy trì kỹ năng tiếng Anh tốt?
– Khi tôi bắt gặp những từ mà tôi không quen thuộc khi đọc, tôi dành chút thời gian tìm kiếm thêm trong từ điển. Tôi cũng kết hợp sở thích vào việc học tiếng Anh bằng cách thực hiện chạy marathon và nghe nhạc cùng lúc.

5. Bạn có thể đưa ra lời khuyên nào cho học viên để cải thiện kỹ năng tiếng Anh nhanh chóng?
– Theo tôi, không có phương pháp nào tiết kiệm thời gian để cải thiện kỹ năng tiếng Anh. Tuy nhiên, học sinh có thể đạt được sự cải thiện tối đa bằng cách đặt mục tiêu thực tế. Xem lại bài học thường xuyên, tham gia các cuộc trò chuyện nhóm nhỏ. Ngoài ra, sinh viên có thể nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình. Thông qua xem phim, nghe nhạc, đọc sách và tiểu thuyết. Và trò chuyện với bạn bè nước ngoài. cải thiện kĩ năng tiếng Anh

#CIP- Trường Anh ngữ số 1 Philippine về giáo viên bản ngữ lớp 1:1.
#tiengAnh #duhoc #truonghocAnhvan #khoahocanhvan #hoctiengAnh #cambridge #TESOL #IELTS #TOEFL #TOEIC #ESL #hoctienganhtaiPhilippines #hoctienganhonline
Website: https://www.cipenglishschool.com/vn/
Blog: https://cipschoolvn.wordpress.com/
Email: cipenglish@gmail.com
Youtube: www.youtube.com/user/cipworld
Skype : cipenglish

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s