Khảo sát sự hài lòng của học viên tháng 9

CIP là trường ngoại ngữ số 1 ở Philippines và cũng luôn là số 1 trong lòng học viên của chúng tôi. Đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất trong việc học tiếng Anh của học viên là mục tiêu của CIP. Chính học viên của CIP cũng công nhận điều đó.

 

Học viên từ Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam đã cùng nhau đến và chúc mừng CIP như ngôi trường có giáo viên bản ngữ số 1 tại Philippines. Hơn 90% số lượng học viên bình chọn CIP là ngôi trường xuất sắc về mọi thứ, từ chất lượng giáo dục đến các giáo viên, nhân viên và dịch vụ.

5-cip-students-satisfaction-on-sep-2016

CIP luôn cố gắng hết sức để đem lại những dịch vụ tốt nhất, giúp bạn đạt được mục tiêu và thực hiện ước mơ của mình, giúp bạn nói tiếng Anh trong một môi trường đầy thư giãn, thoải mái và an toàn.

Việc nhiều học viên đến từ nhiều đất nước khác nhau hài lòng với CIP chứng tỏ chúng tôi đang đi đúng hướng, và đó là điều cũng chứng tỏ học viên lựa chọn đúng môi trường học.

img_8455_12

Hãy đến và trải nghiệm sự khác biệt mà CIP đem đến cho cuộc sống của bạn. Học tiếng Anh trong môi trường vui vẻ, thoải mái, thư giãn, nơi mà chúng tôi hứa sẽ làm hết sức để đáp ứng nhu cầu của bạn.

1 (3).jpg

CIP – lựa chọn tốt nhất khi du học tiếng Anh của bạn. Hãy đến và cảm nhận những thứ mà CIP đang chờ đợi để đem lại cho bạn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s