Tại sao bạn nên chọn CIP?

CIP là trường dạy Anh ngữ 1 đối 1 với GV bản ngữ cho người nước ngoài muốn du học Anh ngữ ở Philippines. Trường là trung tâm đào tạo tiếng Anh với các khóa học ngắn hạn 1~6 tháng (khai giảng mỗi thứ 2 hàng tuần), được Bộ giáo dục Philippines và Văn phòng xuất nhập cảnh Philippines công nhận. CIP School có đa dạng các khóa học, trong đó nổi bật với các khóa học phù hợp với học viên Việt Nam như INTENSIVE và các khóa học luyện thi IELTS, TOEFL, Business và LCCI,…

1.   Lớp học một học viên cùng một giảng viên bản ngữ (1:1) tại Philippines
Bạn sẽ được học theo phương pháp 1:1 cùng với giảng viên bản ngữ (Mỹ, Anh, Úc, New Zealand…) 5 giờ mỗi ngày, bên cạnh các giờ học với giảng viên Philipino. Với chương trình 5 giờ học 1:1 mỗi ngày, mỗi học viên được học hơn 100 giờ học mỗi tháng với giảng viên bản ngữ. Đồng thời, với quy định học dựa theo ý kiến học viên, học viên được quyền chọn, thay đổi giảng viên phù hợp với mình. Hầu hết các học viên lựa chọn CIP vì chương trình học 1:1 hiệu quả tối ưu để cải thiện năng lực anh ngữ của mình.
CIP Native with a Spanish
2.   Môi trường tiếng Anh 24/7 thông qua sự đa dạng quốc tịch của học viên
Với sự đa dạng về quốc tịch của giáo viên và học viên, khi học ở CIP, bạn sẽ sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hằng ngày với các giáo viên và học viên đến từ Nhật Bản, Nga, Trung Quốc, Brazil, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan… mà không cần bất cứ chính sách nào. 
CIP Life 3
3.   Đa dạng các khóa học tại CIP
CIP cung cấp đa dạng các khóa học như khóa học cấp tốc Intensive (A,B,C,D,E), Semi-Intensive, Business & LCCI, IELTS, TOEFL… cùng với sự phân bổ các tiết học 1:1 bên cạnh các tiết học nhóm (3~6 học viên). Học viên sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp sau khi kết thúc khóa học.
CIP Group Class (9).JPG
 4.   Chế độ đảm bảo điểm thi IELTS/ TOEFL thông qua giảng viên chuyên môn
Với khẩu hiệu “Không có gì là không thể”, trường CIP chúng tôi với chương trình đảm bảo điểm thi IELTS 5.5, 6.5 và TOEFL do giảng viên chuyên môn đảm trách. Sau thời gian 10~11 tuần đảm bảo học viên sẽ đạt được kết quả điểm IELTS/ TOEFL mục tiêu thông qua kỳ thi IELTS/ TOEFL (miễn phí đăng ký thi) chính quy. Trường hợp học viên không đạt được điểm mục tiêu sẽ được miễn hoàn toàn học phí (1 tháng) sau đó.
13880288_971938052905199_2302255831351520034_n.jpg
5.   Trung tâm cấp chứng nhận chứng chỉ quốc tế LCCI
LCCI là chứng chỉ tiếng Anh thương mại quốc tế do Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Luân Đôn (London Chamber of Commerce and Industry) chứng nhận. Đây là chứng chỉ được các doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới như IBM, SONY, HP, HSBC đòi buộc khi tuyển dụng và được công nhận ở một số trường đại học lớn trên thế giới khi xét tuyển nhập học. CIP là trung tâm chứng nhận chứng chỉ quốc tế LCCI với các giảng viên giảng dạy LCCI chuyên môn cao và là nơi cấp chứng chỉ LCCI. Các học viên sau khi hoàn thành các khóa học ELS có cơ hội học và nhận bằng LCCI nhằm bổ sung những kiến thức thương mại cần thiết cũng như chứng chỉ quốc tế.
6.   Áp dụng hình thức Buddy Teacher
Buddy Teacher là hình thức giáo viên giám sát hay giáo viên đồng hành. Học viên sẽ có một giáo viên đồng hành, hỗ trợ học viên không chỉ trong học tập mà còn trong đời sống sinh hoạt hằng ngày. Học viên có thể chọn Buddy Teacher phù hợp với tính cách của mình.
Native 1on1
7.   Giao lưu văn hóa cùng với học viên trong môi trường đa quốc tịch
Với môi trường đa quốc tịch, các học viên có thể trao đổ,i giao lưu văn hóa lẫn nhau. Bên cạnh đó, CIP còn tổ chức các chương trình ngoại khóa vào mỗi cuối tuần, giúp các học viên tham quan các cảnh đẹp Philippines cũng như giao lưu với các học viên khác.
TRAVEL2
8.   Cơ sở vật chất tiện nghi và an ninh:
–        CIP có tổng cộng 82 phòng học 1:1, 6 phòng học nhóm, 1 phòng tự học và 1 thư viện.
–        Ký túc xá trong trường và ngoài trường được trang bị đầy đủ nội thất cần thiết như bàn học, ghế, giường (bao gồm gối, nệm, chăn), tủ lạnh, kệ sách, máy lạnh, bồn tắm nóng lạnh, tivi, wifi, đèn ngủ, tủ quần áo, tủ giày, gương…
–        3 bữa ăn với menu được điều chỉnh theo tỉ lệ quốc tịch học viên.
–        Ngoài ra CIP còn có hồ bơi, phòng nghỉ ngơi ngoài trời, phòng gym, bàn bida, bóng bàn, nhà ăn, siêu thị mini
–        Trang bị hệ thống camera CCTV toàn trường, hệ thống lực lượng bảo vệ, an ninh.
–                 3 xe bus vận hành đưa đón học viên đến ngân hàng, trung tâm mua sắm, bệnh viện… miễn phí.
–        Điều kiện tiện nghi trong khu vực: Trung tâm mua sắm, bưu điện, ngân hàng, siêu thị, cửa hàng nhỏ, metro food, y tế (5 phút), Khách sạn, resort (15 phút)
CIP Swimming Pool_1.jpg

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s