Về Clark

  1. Vị trí thuận lợi

clark-philippines-5

Gần sân bay quốc tế Clark (DMIA): Sân bay Quốc tế Clark (DMIA) chỉ cách CIP 20 phút đi ô tô là điều kiện thuận lợi giúp học viên có thể du lịch sang các nước láng giềng trong thời gian học tập một cách dễ dàng cùng chi phí hợp lý, vì thế Clark còn có tên gọi là “Cánh cổng thông hành rẻ nhất châu Á”.
Vị trí trung tâm: Clark nằm ở trung điểm giao nhau giữa các thành phố lớn và các điểm đến du lịch của Philippines. Chỉ mất 1,5- 2 giờ đi từ Manila, Subic, Zambales, Baguio… và các thành phố nổi tiếng khác. Bên cạnh đó, chỉ mất 1,5-5 giờ bằng đường hàng không để đến các thành phố lớn của châu Á.

  1. Trải nghiệm sống quốc tế

ClarkAngelesjf9644_32

Clark được xem là điểm phát triển kinh tế và giải trí đẳng cấp thế giới với hàng loạt các khách sạn quốc tế, khu nghỉ dưỡng cao cấp, spa chăm sóc sức khỏe, sân golf và nhiều hoạt động phiêu lưu hấp dẫn. Hiện tại Clark đang trở thành thành phố ẩm thực quốc tế với nhiều nhà hàng phục vụ các món ăn từ nhiều nước khác nhau, vì vậy học viên CIP sẽ có cơ hội trải nghiệm một phong cách sống quốc tế, tận dụng lợi thế thực hành tiếng Anh trong cuộc sống thực tế hàng ngày.

  1. An toàn

CIP Subic Travel

Với tỷ lệ tội phạm, ô nhiễm và tắc nghẽn giao thông thấp nhất, Clark là điểm đến nổi tiếng của khách du lịch và các doanh nhân. Clark còn được xếp hạng là một trong những thành phố có tỷ lệ tội phạm gia tăng thấp nhất trên tất cả các khu vực ở Philippines. Vì môi trường an toàn vượt trội, Clark đã được chọn để tổ chức hội nghị thượng đỉnh APEC vào năm 2015.

  1. Nền kinh tế và giáo dục đa quốc gia

TRAVEL2

Với nhiều người nước ngoài sinh sống, Clark được đánh giá cao về môi trường sống và học tập cũng như có nhiều trường quốc tế và công ty đa quốc gia đặt trụ sở tại đây. Học viên CIP sẽ có cơ hội hòa nhập quốc tế thông qua các hoạt động tiếp cận cộng đồng và chương trình thực tập tại Clark.

 

Advertisements

One thought on “Về Clark

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s